Máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII Nhật Bản

Mimaki CG-130SRIII là một dòng máy cắt decal của Nhật Bản có nhiều tính năng nổi bật nhờ có sự kế thừa nhiều ưu điểm của dòng máy trước. Máy cắt decal Mimaki CG-130SRIII là sản phẩm rất được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-1

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-2

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-3

Ứng dụng:

Cắt decal quảng cáo, băng rôn, hộp đèn, bảng hiệu, chữ nổi, tranh dán kính, dán tường.
Cắt bế tem xe, tem điện thoại, tem – màn hình iPhone, iPad, smartphone, laptop.
Cắt tranh cát, các loại giấy nghệ thuật.
Cắt chữ, hoa văn cho bia mộ, ghế đá.
Cắt da, cao su, vật liệu nhựa mỏng.
Cắt Decal phản quang đường giao thông (loại mỏng và vừa).

Tính năng nổi bật:

Áp lực cắt: Với một áp lực cắt tốt nhất lên đến 500g, cho phép cắt nhiều loại vật liệu cho các ứng dụng khác nhau. Áp lực kẹp của bánh tì và quạt hút vật liệu có thể được chuyển trong hai cấp để bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của vật liệu và nền cắt bao gồm cả cao su tấm (độ dày khoảng 1,5 mm).

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-4

Tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong – cải thiện đáng kể năng suất của công việc cắt phức tạp bao gồm nhiều đường cong. Như vậy, với các đường cong, đường tròn, máy cắt nhanh gấp đôi so với đời Mimaki SR và Mimaki SRII.

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-5

Có khả năng “Giám sát từ xa” giúp phát hiện lỗi, và xác định được thời gian hoàn thành công việc để gửi về một địa chỉ mail đã được định sẵn.

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-6

Có khả năng phát hiện điểm đánh dấu và bù đắp đường viền chính xác, điều này dẫn đến khả năng cắt chính xác, lâu dài, ngay cả khi hình ảnh bị bóp méo.

Màn hình LCD lớn hơn, sáng hơn và người dùng có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng.

Việc Máy cắt decal Mimaki CG-130 SRIII có thêm cổng kết nối LAN cho phép người sử dụng có thể kết nối nhiều máy cắt vào chung 1 máy tính mà không sợ bị lỗi truyền dữ liệu. Có nghĩa một máy tính cùng lúc có thể điều khiển 2 tới vô số máy cắt, mỗi máy cắt hoạt động độc lập một cách trơn tru, hiệu quả. Ngược lại, với tính năng này, thì chỉ có một máy cắt, thì cùng lúc nhiều máy tính kết nối cùng mạng có thể điều khiển được. Điều này giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa tài nguyên để đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.

Mở rộng cổng kết nối mạng LAN, cho phép các máy trong cùng hệ thống có thể tự điều khiển lẫn nhau mà không lo bị mắc phải lỗi trùng cổng. Giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa tài nguyên để đảm bảo một hoạt động hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật:

may-cat-decal-mimaki-cg-130srIII-7

may-cat-decal-Mimaki-SRIII-60-nhat-ban-7